T4. Th7 1st, 2020

BIỆT THỰ

KHU BIỆT THỰ CONDOTEL OCEAN RESORT PHAN THIẾT

Gồm 43 căn diện tích từ 300-400m2

Được trang bị nội thất đầy đủ tiêu chuẩn 5 sao . Condotel Ocean Resort Phan Thiết   được đánh giá là biệt thự đáng mong đợi nhất từ trước đến  nay nhờ thiết kế đẹp mắt, khác biệt .

biệt thự nghỉ dưỡng phan thiết

Villa condotel phan thiet Tropical ocean resort phan thiet Condotel Ocean Resort Phan Thiet Biệt thự biển phan thiết Condotel Biệt thự biển phan thiết 300m2 Khung canh biet thu bien phan thiet Biet thu bien Condotel phan thiet biet thu 4 sao phan thiet biệt thự nghỉ dưỡng phan thiết

CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN NHẤT TRONG NĂM 2016 


Condotel mặt biển tại Việt Nam là rất khan hiếm, đặc biệt là những nơi tuyệt đẹp như biển Phan Thiết – Bình Thuận thì lại càng khan hiếm. Hiện nay các resort đã mua toàn bộ mặt biển khu vực mũi Né để kinh doanh , cho thấy mức độ hấp dẫn về du lịch biển ở đây ngày càng giá trị theo thời gian.

Cam kết sinh lời lên đến 7%/năm trong vòng 5 năm liên tiếp.

Dòng tiền của Condotel Tropical Ocean so với các căn hộ chung cư trong phố sẽ cao hơn từ 2-3 lần.

Nhu cầu nghỉ dưỡng và sở hữu Condotel ngày càng gia tăng nên giá bán của Tropical Ocean sẽ tăng mạnh trong thời gian tới do sự khan hiếm vô cùng của Condotel biển.

Không chỉ dựa vào điều kiện thuận lợi có sẵn, chủ đầu tư còn ký với hãng du lịch lớn tại Việt Nam để tăng lượng khách du lịch đến với Tropical Ocean. Thế nên dòng tiền sẽ luôn được đảm bảo và tăng trưởng bền vững.

Người nước ngoài đang đổ tiền vào mua bất động sản Việt Nam và bất động sản du lịch chính là kênh thu hút mạnh nhất. khiến cho giá bán sẽ tăng nhanh trong thời gian tới.

 

Copy link
Powered by Social Snap