Căn hộ Samsora Riverside tuyệt tác bên sông Đồng Nai

0
279

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” câu nói dân gian về vị trí đẹp của một nhà trước khi xây, với những người chưa biết gì bất động sản cũng có thể xem đó làm thước đo khi chọn nhà, căn hộ cho mình. Căn hộ Samsora Riverside Tân Vạn, Bình Dương hội tụ được các yếu tố vàng trên tựa như một kiệt tác bên dòng sông Đồng Nai.

căn hộ samsora riverside bình dương

Nhất cận thị: Nằm tại khu phố Quyết Thắng, Dĩ An ngay chân cầu Đồng Nai căn hộ Samsora Riverside liền kề ngã ba Vũng Tàu nơi có tốc độ phát triển rất nhanh chóng trong những năm gần đây. Hội tụ các dịch vụ tiện ích rất nhiều FPT, BigC, bệnh viện Nhi Đồng Đồng Nai, bệnh viện Big C Đông Nai, Shing mark quốc tế…. Liền kề KDL Suối Tiên, KDL Thuỷ Châu, KDL Suối Mơ cư dân được hưởng rất nhiều tiện ích khi sống tại đây mặc dù nằm tại vị trí ngoaị thành.

Nhị cận giang: Gần sông là vị trí đẹp nhất nhì khi đánh giá một dự án BDS, các căn hộ gần sông có không khí trong lành, mát mẽ, sạch sẽ trẻ con ít bệnh tật. Sông giúp điều hoà nhiệt độ và không khí chung quanh khu vực, dự án Samsora được chủ đầu tư rất tâm huyết về đầu tư xây dựng.

Tam cận lộ: Ở nơi có giao thông đường xá phát triển luôn là điều ao ước của nhiều người, đường xá luôn là mối quan tâm hàng đầu của các dân cư trong thành phố, các tuyến phố ùn tắc khiến nhiều người ngán ngẫm mỗi đi làm về. Căn hộ Samsora Bình Dương nằm liền kề xa lộ Hà Nội nơi có tuyến giao thông huyết mạch đi vào trung tâm Thành Phố.

Thiết kế căn hộ samsora riverside bình dương

Samsora Riverside là một dự án căn hộ có vị trí rất đẹp cùng lối thiết kế đẹp mắt, chủ đầu tư lại rất uy tính với những dự án lớn tầm cỡ trước đây. Rất tiềm năng để đầu tư hoặc sinh sông tại đây.

Xem thêm: 9 lý do nên sở hữu căn hộ samsora riverside 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here